Sunday, 17/11/2019 - 15:45|

CHUYÊN ĐỀ CỤM TRƯỜNG MN SƠN PHÚ, PHÚ TIẾN, BÌNH THÀNH, BỘC NHIÊU

Thực hiện kế hoạch số 351/KH-PGDĐT ngày 09/9/2019 của Phòng Giáo Dục và Đào tạo Định Hóa kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cấp học mầm non năm học 2019 – 2020. Được sự nhất trí của Phòng GDĐT Định Hóa, ngày 18/10/2019 chuyên đề cụm 5 gồm các trường MN Sơn Phú, Bình Thành, Bộc Nhiêu và Phú Tiến được tổ chức tại trường MN Phú Tiến.

Về dự Chuyên đề có đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT Định Hóa, các đ/c là CBQL và giáo viên của 4 trường mầm non trong cụm 5.

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên  trong cụm được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ. Cụm 5 đã tổ chức 2 hoạt động: Hoạt động PTTC-KNXH của trẻ 5-6 tuổi do đ/c Lưu Thị Hồng Huế trường MN Phú Tiến thực hiện và hoạt động thuộc lĩnh vưc PTNT của trẻ 24-36 tháng của đ/c Hoàng Thị Trang trường MN Bộc Nhiêu thực hiện.

Chuyên đề diễn ra sôi nổi các giáo viên đã thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm theo đúng Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho cán bộ và giáo viên của các trường mầm non cụm 5.

Một số hình ảnh:

Hoạt động PTTCKNXH của đ.c Lưu Thị Hồng Huế trường MN Phú Tiến "Dạy trẻ không nhận quà của người lạ và không đi theo người lạ"

Thảo luận sôi nổi