Sunday, 17/11/2019 - 15:43|

Thăm quan trường Tiểu học của các bé 5-6 tuổi

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc cần thiết và quan trọng. Đó là hoạt động thường xuyên trong một năm học giúp trẻ hào hứng phấn khởi và có tâm trạng tốt để chuyển sang một ngôi trường mới.

Sáng ngày 13/5/2019 Trường Mầm non Sơn Phú tổ chưc cho các bé đi thăm quan trường Tiểu học Sơn Phú. Với mục đích cho trẻ làm quen với ngôi trường mới, giúp trẻ biết tên trường, địa chỉ và một số hoạt động của trường Tiểu Học qua đó giúp trẻ biết yêu trường lớp, yêu thầy cô và có một tâm trạng tốt khi sắp được lên lớp 1.

Buổi thăm quan diễn ra tốt đẹp với sự tiếp đón ân cần của Ban giám hiệu và các cô giáo trường tiểu học Sơn Phú.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các bé chuẩn bị sang trường Tiểu học

Các bé được các cô đón thăm quan lớp học

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường