Sunday, 17/11/2019 - 15:44|

Tổ chức cho trẻ đi thăm quan tại địa phương

Sáng thứ 6 ngày 14 tháng 5 năm 2019, trường Mầm non Sơn Phú đã tổ chức cho các cáu đi thăm quan di tích lịch sử ATK tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Cùng đi có cô Nguyễn Thị Yến - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, có ban đại diện hội cha mẹ học sinh cuuar 03 lớp 5-6 tuổi và các cô giáo chủ nhiệm của các lớp 5-6 tuổi A1,A2,A3.

Mục đích của chuyến thăm quan là cho trẻ hiểu về di tích lịch sử của địa phương, cho trẻ được trải nghiệm thực tế, nâng cao hiểu biết về môi trường thiên nhiên, môi trường văn hóa - xã hội và lịch sử và khả năng hoạt động tập thể của trẻ. Đặc biệt trong chuyến đi có nhiều trải nghiệm ý nghĩa mang tính gáo dục cao: Trẻ được thăm quan Bảo tàng, thắp hương trên nhà Tưởng niệm Bác Hồ, thăm làn Tỉn Keo...

Bên cạnh đó các bé còn được tham gia bảo vệ môi trường xung quanh khu di tích như vệ sinh xung quanh khu vực chơi, thực hiện bỏ rác đúng nơi quy định...Chuyến đi thật sự ý nghĩa giúp các bé biết về lịch sử địa phương, biết yêu quê hương đất nước.

Sau đây là  một số hình ảnh của chuyến đi:ác

Các bé thăm Bảo tàng tại Tỉn Keo, Phú Đình, Định Hóa, Thái Nguyên

Thăm lánTỉn Keo

Cô và trò nhà trường thắp hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên